Sức mạnh decal dạ quang chuyển nhiệt cho cuộc sống

Đăng

Decal chuyển nhiệt đang khẳng định được vị thế hàng đầu của mình khi là một nguyên vật liệu độc đáo giúp cho thị trường in ấn áo thun phát triển. Trong các dòng decal chuyển nhiệt thì các sản phẩm decal dạ quang chuyển nhiệt đang là một trong những dòng vật liệu được săn đón hàng đầu hiện nay.

Decal dạ quang chuyển nhiệt là gì.

Thật sự các dòng decal dạ quang chuyển nhiệt có chức năng tương tự như những gì mà sản phẩm decal chuyển nhiệt làm được. Lớp keo trên khi gặp nhiệt độ vừa đủ sẽ có khả năng làm cho keo mềm ra và dần dần chảy và bám dính vào trong áo. Điều khác biệt duy nhất chính là đặt tính ở lớp mặt của dòng decal. Đối với decal chuyển nhiệt thông thường không có chứa các chất dạ quang nên không thể hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong đêm. Decal dạ quang thì lại có thể làm được việc đó.

Ứng dụng của decal dạ quang

Decal dạ quang có ứng dụng vô cùng lớn và được sử dụng nhiều trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Nhưng tựu chung lại mục đích chính vẫn là sản phẩm giúp cảnh báo và thu hút sự chú ý.

Áo phản quang đi đường.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của các chuyến du lịch phượt. Những sản phẩm áo phản quang là một trong những sản phẩm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các xế. Bởi trong điều kiện thiếu ánh sáng thì những chiếc áo dạ quan có khả năng bắt ánh sáng tốt từ những chiếc xe chạy từ sau và sản sinh ra màu sáng riêng biệt. Điều này giúp những bác tài chạy phía sau hoàn toàn có thể theo dõi và dễ dàng xử lý.

Áo phản quang công trường.

Tại các công trường làm việc thì việc sử dụng những chiếc áo dạ quang để giúp cho các công nhân có thể làm việc trong đêm dễ dàng. Đối với những công trường nằm trên những ngả đường lớn thì thiếu đi áo phản quang sẽ khiến cho an toàn về tính mạng của những nhân công làm việc bị ảnh hưởng.

Ưu điểm của decal dạ quang.

Ưu điểm dễ thấy nhất của decal dạ quang đó chính là để tạo sự khác biệt cũng như là một hình thức cảnh báo vô cùng tốt. Decal dạ quang chuyển nhiệt có thể dùng tốt cho các chất liệu vải bông, vải cotton. Việc in ấn nhanh gọn và giá thành lại rẻ lại mang đến nhiều ích lợi cho cuộc sống. Ngoài ra, bề mặt dạ quang được làm bằng chất liệu tốt nên khả năng phát sáng và tốt, chống chịu hiệu quả mọi tác động từ thiên nhiên. Hình ảnh lâu phải không bong tróc cũng là một đặc tính quan trọng mà các sản phẩm decal mang lại.

5/5 - (24 bình chọn)