Cách bảo quản áo thun đúng cách hiệu quả.

Đăng

Áo thun luôn là một trong những sản phẩm có sức hút vô cùng lớn trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt những sản phẩm áo thun in decal là một sản phẩm HOT nhưng để biết cách bảo quản thật tốt khi sử dụng lâu dài . Hãy cùng theo dõi cách bảo quản áo thun đúng cách và hiệu quả.

Dấu hiệu decal bị hư.

Đối với những chiếc áo in decal chuyển nhiệt khi không được bảo quản đúng cách thường gặp nhiều vấn đề với decal. Decal sẽ thường bị phai màu và có hiện tượng ngã màu khiến cho chiếc áo decal của bạn không còn giữ được sự mới mẻ của mình. Bên cạnh đó, các mảng decal không được bảo quản tốt sẽ có tình trạng bị nứt và bắt đầu bong tróc. Việc bong tróc và nứt decal khiến cho chiếc áo của bạn mất thẩm mỹ và bắt buộc bạn phải thay mới chiếc áo.

Cách bảo quản áo thun.

Cách giặt áo thun decal.

Đối với các sản phẩm áo thun có in ấn decal thì cần cẩn trọng trong việc giặt bởi decal là một sản phẩm có độ bám dính bằng keo. Do đó, việc giặt quá kỹ sẽ khiến cho chiếc áo decal bị ảnh hưởng. Để giặt mà không ảnh hưởng đến chiếc áo decal của bạn thì lộn trái mặt áo lại và cho vào máy giặt. Việc lộn trái áo giúp cho phần decal của áo không dễ bị ảnh hưởng. Đối với những gia đình sử dụng phương pháp giặt tay thì cần chú ý nên giặt nhẹ tay và hạn chế vắt quá mạnh khiến cho decal của áo dễ bị nứt. Hơn thế nữa, việc vắt áo thun còn khiến cho chiếc áo dễ bị giãn và mất đi form dáng của sản phẩm.

Cách phơi áo thun.

Phơi áo thun không đúng cách cũng là điều khiến cho decal chuyển nhiệt dễ dị bị tác động rất nhiều. Tia nắng mặt trời chính là thủ phạm khiến cho thiết kế decal dễ bị ảnh hưởng. Nắng rọi thẳng vào decal sẽ làm cho decal bị thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhiệt độ thấp khi giặt với nước và chuyển sang nhiệt độ cao sẽ làm những mảng decal bị nứt và bắt đầu bông tróc ra. Điều này khiến cho chiếc áo của bạn sẽ dễ dàng bị hư hỏng một cách nhanh chóng.

Để có thể hạn chế tia nắng chiếu vào bên trong chiếc áo thì nên lật ngược mặt áo vào bên trong. Hãy từ bỏ thói quen lật tất cả các loại áo vào bên trong để giúp cho chiếc áo trở nên bền bỉ hơn khi sử dụng.

Không được ủi áo

Đối với các dòng áo thun có in decal chuyển nhiệt thì tuyệt đối không được sử dụng bàn ủi để ủi lên các sản phẩm áo có in deal. Chính vì nhiệt của chiếc bạn ủi là một trong những sản phẩm khiến cho decal trên áo của bạn dễ bị bong trở lại và dễ biến chiếc áo của bạn trở nên xấu đi. Việc cho bàn ủi tiếp xúc nhiều với mặt decal còn khiến làm hư decal dán trên áo.

5/5 - (24 bình chọn)