Những điều kiện cần biết để có một chiếc áo thun in đẹp

Đăng

Những sản phẩm áo thun in là một trong những sản phẩm hàng đầu và đang dần tạo được sức hút lớn. Đối với những chiếc áo thun in đúng chuẩn sẽ giúp cho người mặc trở nên đẹp hơn và giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được tay nghề của mình. Do đó, hãy cùng xem làm thế nào để có thể cho ra được một chiếc áo thun in cao cấp.

In decal chuyển nhiệt là gì.

Những điều kiện cần biết để có một chiếc áo thun in đẹp
In decal chuyển nhiệt

In decal chuyển nhiệt là một trong những phương pháp sử dụng nhiệt độ cao để giúp cho chất keo polyester có thể dễ dàng chảy ra và bám dính vào các chất liệu. Trước khi ép nhiệt lên áo thì người ta sử dụng các loại máy in lên bề mặt nhựa có trên decal. Và đây là bước vô cùng quan trọng giúp tạo hình ý tưởng của khách hàng. Do được làm bằng máy móc nên sản phẩm khi in ấn sẽ có màu rất sắc nét tương tư như bạn thiết kế gốc. Tuy nhiên, mặc dù là việc in ấn được dựa trên các thiết kế máy móc nhưng vẫn cần phải nhớ những nguyên tắc sau đây để giúp cho chiếc áo thun có thể dễ dàng được in ấn hiệu quả.

Chọn vải

Những điều kiện cần biết để có một chiếc áo thun in đẹp
Lựa chọn vải

Mặc dù được đánh giá là decal chuyển nhiệt có khả năng bám dính rất tốt trên mọi loại vải. Tuy nhiên, sự thật rằng để decal bám dính tốt hơn và hoàn hảo thì cũng cần phải lựa chọn các loại vải phù hợp. Mặc dù decal chuyển nhiệt có thể ép nhiệt trên vải bông, nhưng loại vải bông thì decal chuyển nhiệt không thể đẹp 100%. Decal chuyển nhiệt làm việc tốt nhất đối với các loại vải polyester – áo thun làm từ loại sợi tổng hợp. Do đó, hãy lựa chọn cho đúng loại vải trước khi in ấn.

Chọn mực in

Đối với một chiếc áo thun thì công đoạn in ấn mực lên các sản phẩm decal chuyển nhiệt là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh sau khi in. Đối với các dòng mực in thì muốn cho chất lượng hình ảnh trên decal chuyển nhiệt nét và sắc xảo thì cần phải sử dụng những dòng mực in danh tiếng và chất lượng. Không nên sử dụng những dòng mực in kém chất lượng, mực in Trung Quốc sẽ khiến cho chất lượng ảnh in bị ảnh hưởng. Dễ bị phai màu, chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Chọn loại máy in

Do in ấn lên decal là một giai đoạn quan trọng nên việc lựa chọn sản phẩm máy in đúng chuẩn là điều cần thiết. Một máy in đúng chuẩn là một máy in cung cấp đến 6 hệ màu cho việc in ấn. Việc sử dụng máy in càng ít màu sẽ càng làm cho độ chênh lệch về màu sắc tăng cao và khiến cho màu được in lên áo không được bền màu. Ngoài ra, độ chênh lệch màu sắc sẽ khiến cho sản phẩm khi in ra không giống với mẫu thiết kế có sẵn.

Lựa chọn decal in chuyển nhiệt.

Những điều kiện cần biết để có một chiếc áo thun in đẹp
Lựa chọn decal

Giấy in chuyển nhiệt là một sản phẩm quan trọng và đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động in ấn tem nhãn. Việc sử dụng các dòng giấy chuyển nhiệt tốt là một trong những cách hàng đầu giúp nâng cao chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới. Nên lựa chọn các dòng sản phẩm decal có độ chuyển nhiệt ở mức 90% sẽ giúp cho sản phẩm trở nên sắc nét và chất lượng hơn.

5/5 - (17 bình chọn)