Ứng dụng của decal chuyển nhiệt với thời trang

Đăng

Decal chuyển nhiệt là sản phẩm chuyên biệt hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm decal. Với sự ra đời của decal chuyển nhiệt đã giúp cho nhiều lĩnh vực trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Thời trang là một trong số những thị trường được hưởng lợi rất lớn từ decal chuyển nhiệt. Hãy cùng xem ứng của decal chuyển nhiệt với thị trường thời trang như thế nào.

Decal chuyển nhiệt.

Ứng dụng của decal chuyển nhiệt với thời trang
Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt có cùng một tính chất như các loại decal chuyển nhiệt khác. Nhưng một đặc tính mới của dòng decal chuyển nhiệt đã làm thay đổi mọi thứ. Đặc tính mới của decal chuyển nhiệt đến từ khả năng có thể bám dính tốt vào các chất liệu bông, polyeste dễ dàng hơn. Nếu như trước kia các dòng decal sẽ không thể nào bám vào được những chiếc áo thun hoặc các loại vải bông thì giờ đây decal có thể làm được điều đó. Lớp keo cứng có đặc tính mềm ra khi gặp nhiệt độ hợp lý sẽ giúp cho lớp decal được bám dính một cách vô cùng chắc chắn.

Ứng dụng của decal chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt mang đến rất nhiều điểm lợi thế cho các sản phẩm thời trang. Với khả năng đặc biệt của mình, decal giúp mang lại nhiều sáng tạo dành cho quần áo thông qua các thiết kế của khách hàng dễ dàng. Nếu như trước kia, để mang ý tưởng thiết kế độc đáo lên một chiếc áo thì phải tốn rất nhiều công phu. Phương pháp in áo phổ biến trước kia đó là may và sử dụng các loại sơn để vẽ theo khuôn thiết kế. Những phương pháp xưa rất tốn kém và gây lãng phí rất nhiều về thời gian. Do đó với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt sẽ giúp cho các giai đoạn in ấn hoàn toàn được rút ngắn dễ dàng.

In áo lớp

Ứng dụng của decal chuyển nhiệt với thời trang
In áo lớp

Yêu cầu của một chiếc áo lớp đó chính là thể hiện được cá tính cũng như đặc điểm của mỗi một lớp. Việc quy tụ những ý kiến về chiếc áo lớp luôn khiến cho những nhà thiết kế in ấn băng khoăn rất nhiều. Tuy nhiên, hờ sự ra đời của dòng decal chuyển nhiệt đã giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn áo lớp đồng phục cũng dần trở nên dễ thở bởi sự nhanh gọn và dễ dàng thiết kế của dòng sản phẩm này.

In mũ nón.

Cũng tương tự như những chiếc áo lớp, đồng phục công ty thì những sản phẩm nón cũng là một trong những vấn đề nan giải rất nhiều của các doanh nghiệp. Những chiếc nón vừa che nắng vừa là một đặc điểm nhận dạng cũng như rất dễ dàng giúp cho nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cực tốt. Tuy nhiên, để có thể in ấn trên các sản phẩm nón thì cần phải có sự giúp sức của decal chuyển nhiệt và các dòng máy ép nón chuyên biệt. Và đây chính là ứng dụng mà decal chuyển nhiệt mang đến cho thị trường in ấn nón hàng đầu như hiện nay.

5/5 - (7 bình chọn)