Điểm danh 3 loại decal có độ bền cao

Đăng

Decal là một nguyên vật liệu hàng đầu hiện nay khi sở hữu rất nhiều các yếu tố giúp quảng bá thương hiệu tốt. Mặc dù, decal là một sản phẩm cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng bá ngoài trời. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động đến từ thiên nhiên. Do vậy, hãy cùng điểm qua 3 loại decal có độ bền thuộc loại cao hiện nay.

Decal chuyển nhiệt.

Điểm danh 3 loại decal có độ bền cao
Decal chuyển nhiệt màu

Decal chuyển nhiệt được xem là một dòng decal có mức độ bền bỉ thuộc hàng cao hiện nay. Độ bền của dòng decal này được thể hiện thông qua chính lớp keo đặc biệt của sản phẩm. Khác với dòng keo thường của các loại decal khác, decal chuyển nhiệt được sở hữu một lớp keo cứng. Lớp keo này sẽ dễ dàng chảy ra khi gặp nhiệt độ thích hợp và ở nhiệt độ thường lớp keo này sẽ khô, cứng lại và giúp cố định được decal. Chính do đặc tính của lớp keo đã giúp cho decal không dễ bị xúc ra hoặc hư hỏng khi chịu các tác động đến từ môi trường.

Bên cạnh đó, do dòng sản phẩm này được thiết kế chịu tác động của nhiệt mới có thể bám dính vào sản phẩm nên khả năng chịu nhiệt rất cao. Do đó, dòng decal này có khả năng sử dụng cho các loại quần áo ngoài trời vì khả năng chống tia cực tím cao và khó bị phai màu khi sử dụng.

Decal nhựa trong

Điểm danh 3 loại decal có độ bền cao
Decal nhựa trong

Decal nhựa trong lại là một nguyên liệu vô cùng độc đáo và có độ bền vô cùng cao hiện nay. Với thiết kế và cấu tạo đặc biệt khi sử dụng nhựa trong suốt giúp tạo ra độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Do được thiết kế bằng lớp nhựa trong suốt với khả năng chống ẩm tốt nên decal nhựa trong giúp đảm bảo độ bền cao cho các sản phẩm hàng đầu hiện nay. Các dòng sản phẩm nhựa trong có khả năng chống ẩm vô cùng tốt. Khả năng chống ẩm, chống tác động từ nước đã khiến cho sản phẩm này dễ dàng chịu được rất nhiều tác động của môi trường hiện nay.

Do khả năng bền bỉ của decal nhựa trong khi làm việc với môi trường ẩm ướt cao, nên sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp đông lạnh. Decal nhựa còn được sử dụng nhiều trong nhà tắm và các môi trường có chứa nhiều.

Decal sữa

Điểm danh 3 loại decal có độ bền cao
Decal nhựa sữa

Một dòng decal bền bỉ nữa dành cho các doanh nghiệp đó chính là dòng decal sữa. Decal sữa thật chất là cùng một cấu tạo với decal trong. Tuy nhiên decal sữa lại được thiết kế không trong và được cấu tạo bằng nhựa sữa. Dòng nhựa sữa này có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt và còn sở hữu đặc tính đó là chống tia UV. Việc chống tia UV giúp cho sản phẩm rất khó có thể bị phai màu do ánh sáng mặt trời chiều vào. Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt tốt giúp cho dòng decal này được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo ngoài trời mà không bị bong tróc hoặc ảnh hưởng bởi thời tiết.

5/5 - (26 bình chọn)