In sticker lên áo – xu hướng thời trang mới lạ

Đăng

Với nhiều hình dáng mới lạ, thiết kế nhỏ gọn tạo được sự thân thiện đã và đang chiếm lấy cảm tình của người dùng hiện nay. Công dụng của những chiếc sticker này ngoài việc trang trí cho quần áo mà nó còn là một sản phẩm che khuyết điểm về quần áo tuyệt vời. Hãy cùng xem vì sao các sản phẩm sticker lại được ưa chuộng hơn hiện nay.

Lợi ích từ việc xài sticker

In sticker lên áo - xu hướng thời trang mới lạ
Sticker

Sticker với thiết kế hình ảnh kiểu dáng độc đáo được thiết kế nhỏ gọn. Với những hình ảnh và hình dáng độc đáo rất thu hút cho các khách hàng. Các sticker đang dần dần tạo nên được cá tính cho người sử dụng chúng lên các thiết kế quần áo. Các sản phẩm sticker gắn trên quần áo sẽ là một trong những điểm nhấn giúp cho người mặc có thể tạo nên cá tính riêng. Ngoài ra, các sticker tùy theo hãng sẽ có một thiết kế và hình dạng rất khác nhau nên hoàn toàn có thể dễ dàng sưu tầm các sticker quý hiếm để in lên áo.

Ngoài ra, sticker còn là một trong những vật liệu có khả năng vá khuyết điểm vô cùng tốt hiện nay. Bỗng dưng chiếc quần yêu thích của bạn bị rách một đường dài hoặc một lỗ to do bị té xe hoặc va quẹt với các vật sắt và nhọn trên đường. Thì đừng lo, chính những chiếc sticker thời trang sẽ là một công cụ giúp cho bạn có thể re-style lại chiếc quần một cách nhanh chóng.

Sticker còn là một trong những sản phẩm giúp cho các bậc phụ huynh có thể phân biệt được các vật dụng của con mình dễ dàng. Việc gắn sticker lên các dụng cụ của con như balo, nón, quần áo có thể giúp con nhận diện đồ dùng của mình nhanh chóng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng các sticker hoạt hình còn là một trong những điểm nhấn tạo ra sự thích thú cho trẻ cũng như kích thích trẻ có thể phát triển trí não tốt hơn.

Phân loại các loại sticker.

In sticker lên áo - xu hướng thời trang mới lạ
Phân loại sticker

Sticker dạng vải.

Sticker dạng vải được làm và thiết kế bằng vải với nhiều màu sắc và hình thù khác nhau. Đối với những bộ quần áo với thiết kế sticker bằng vải luôn tạo một nét đẹp riêng. Với thiết kế dày, nổi cộm lên bên trên của chiếc áo giúp cho sản phẩm dễ dàng trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm sticker dạng vải còn tạo sự bền bỉ khi độ bền của vải là rất lớn so với các dạng sticker khác. Khuyết điểm của sticker dạng vải là dễ dàng bị bong tróc, rơi rớt khi sử dụng kèm với máy giặt.

Sticker decal chuyển nhiệt.

Sticker decal chuyển nhiệt lại là một dạng sticker khác và đang chiếm nhiều ưu thế hiện nay. Decal chuyển nhiệt xuất hiện cho khả năng sáng tạo vô hạng với rất nhiều thiết kế cũng như nhiều kiểu thiết kế độc lạ. Trong đó sticker là một trong những ứng dụng tốt mà decal chuyển nhiệt mang lại. Điểm mạnh của dòng sticker này đó chính là độ mỏng và phẳng của decal cũng như khả năng chịu nước tốt không dễ bị bong tróc khi giặt.

5/5 - (28 bình chọn)