Tìm hiểu về tính ứng dụng của sản phẩm decal trong

Đăng

Decal là một trong những sản phẩm có rất nhiều ứng dụng hàng đầu trong việc quảng bá thương hiệu. Decal ngày nay được phân ra rất nhiều loại khác nhau như decal nhựa, decal chuyển nhiệt, decal kim tuyến… Nhưng trong số đó, dòng decal nhựa với đại diện là decal nhựa sữa, và decal nhựa trong là được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, decal trong lại đang có tìm năng phát triển tốt hơn so với dòng decal sữa.

Decal trong là gì.

Decal trong thật chất cũng tương tự như các dòng decal khác khi được thiết kế với mặt có thể in ấn và mặt còn lại có khả năng kết dính. Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng decal trong so với các dòng decal khác đó chính là lớp nhựa in ấn lên trên được làm bằng decal trong suốt. Chính lớp decal này mang lại nhiều lợi thế cho kinh doanh, rất được ưa chuộng và chất lượng cao nên sản phẩm vô cùng phát triển hiện nay.

Đặc tính của decal trong.

Decal trong đúng như tên gọi của chính nó khi được cung cấp khả năng trong suốt. Dòng decal được in ấn với mực bên trên nhưng các diện tích còn lại của sản phẩm đều trong suốt. Và với đặc tính bám dính tốt của decal trên mọi bề mặt nên rất thích hợp cho việc làm tem nhãn cho các sản phẩm cần thấy bên trong. Ngoài ra, do được làm bằng nhựa nên khả năng thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt ngoài trời là vô cùng lớn. Đặc tính không phai màu, chống oxy hóa tốt đã làm cho doanh nghiệp lựa chọn làm thương hiệu quản bá ngoài trời vô cùng hiệu quả.

Ứng dụng của decal trong.

Sản phẩm trong suốt.

Decal trong là một sản phẩm thích hợp nhất dành cho các ứng dụng lên các vật có bề mặt bằng kính, nhựa trong hoặc mika. Đối với những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn khách hàng có thể nhìn thấy vào bên trong thì sử dụng decal trong là điều vô cùng cần thiết. Decal trong sẽ giúp cho bạn dễ dàng đáp ứng được việc quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng mà vẫn có thể giúp cho sản phẩm trở nên đẹp hơn rất nhiều tạo thẩm mỹ.

Sản phẩm ngoài trời.

Ngoài ra, với đặc tính chịu được thời tiết khắc nghiệt, ngăn ngừa được nắng, mưa gió tốt nên các sản phẩm này được dùng ngoài trời rất nhiều. Các sản phẩm thường gặp nhất là trên các tấm kính cửa sổ, cửa nhà với thông tin doanh nghiệp. Decal dán quảng cáo tại các trụ điện thoại, nhà chờ xe bus, bến xe cũng như các trạm ATM. Với đặc tính độc đáo của sản phẩm đã giúp cho việc in ấn trở nên độc đáo và hiệu quả hơn rất nhiều.

5/5 - (7 bình chọn)