Vì sao decal lại luôn luôn cần cho cuộc sống

Đăng

Nhiều người tự hỏi vì sao decal lại luôn là một trong những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống. Hãy cùng theo dõi vì sao mà decal lại như vậy.

Cấu tạo và đặc tính của decal

Vì sao decal lại luôn luôn cần cho cuộc sống
Cấu tạo 4 lớp của decal

Decal là một trong những miếng dán có chứa một lớp keo mỏng giúp được dán cố định vào bên trong sản phẩm. Decal có cấu tạo từ 4 lớp theo tuần tự là lớp mặt, keo, silicon và lớp đế.

– Lớp mặt là lớp có khả năng in ấn lên và có màu sắc giúp cho người dùng có thể dễ dàng đă thiết kế kế lên.
– Lớp keo được nằm kế lớp mặt giúp dán dính lớp mặt vào bề mặt phẳng. Tuy nhiên, với decal chuyển nhiệt thì lớp keo này cứng và không thể dán được
– Lớp cách được làm bằng silicon với khả năng chống dính, chống thấm giúp bảo vệ tốt lớp keo ở trên.
– Lớp đế sử dụng như một trong những mặt giúp cho người dùng có thể phân biệt và giúp tháo lớp đế ra dễ dàng hơn.

Decal có khả năng bám chắt vào trong bề mặt của sản phẩm. Tuy nhiên, tùy vào dòng decal sẽ có một công dụng và khả năng bám dính vào các sản phẩm khác nhau. Decal chuyển nhiệt thì có khả năng bám dính vào cotton, bông còn decal chuyển nhiệt nước lại có khả năng bám dính vào bề mặt gồ ghề. Và các dòng decal thường lại có khả năng bám dính hầu hết các bề mặt khác.

Ứng dụng decal

Thiết kế nội thất.

Nội thất là một trong những nơi mà decal có thể hiện sức mạnh của chính bản thân của chúng. Đối với những khoản không gian đến từ những bức tường thì decal có khả năng mang cả một bức tranh đến cho bạn. Ngoài ra, đối với thiết kế nội thất sử dụng decal thì rất dễ cho những chủ nhà có thể dễ dàng thỏa mãn được các thiết kế của mình một cách độc lập hơn.

Thiết kế trên kính.

Vì sao decal lại luôn luôn cần cho cuộc sống
Decal trên kính

Decal cách nhiệt, hay các dòng decal nhám là một trợ thủ đặc biệt trên kính cho người dùng. Đối với những ngôi nhà cao tầng thì việc ánh nắng luôn chiếu vào gây ra những cái nắng nóng vào những lớp kính. Chính những lớp decal cách nhiệt trong suốt sẽ giúp giảm nhiệt độ cho kính một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đối với một số dòng decal có khả năng làm mờ vô cùng tốt cho kính và được sử dụng cho các nhà tắm toilet.

In ấn quần áo.

Vì sao decal lại luôn luôn cần cho cuộc sống
Decal in áo

Đối với các dòng decal chuyển nhiệt có khả năng bám dính tốt trên chất liệu bông và cotton đã giúp mở ra thị trường in ấn áo tốt. Áo lớp, áo bóng đá đang là một trong những nhu cầu lớn giúp cho dịch vụ in ấn quần áo có thể phát triển một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dây chuyền in ấn quần áo bằng decal là rất đơn giản, đơn giản và lại cho ra chất lượng rất tốt nên rất được nhiều người đánh giá cao.

5/5 - (11 bình chọn)