Vì sao ngành in ấn áo lại phát triển

Đăng

Ngành in ấn áo đang ngày càng phát triển và trở thành một trào lưu hàng đầu hiện nay. Vậy đâu là lý do khiến cho ngành in ấn áo lại phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc như vậy.

Vì sao ngành in ấn áo lại phát triển
In ấn áo

Nhu cầu phát triển.

Nhu cầu in ấn áo là một nguyên nhân chính giúp cho ngành in ấn áo phát triển. Sự phát triển của nhu cầu trong cuộc sống dâng cao cũng đã kéo theo nhu cầu in ấn áo được nâng cao. In ấn áo lớp và in ấn áo thể thao là hai trong số những nhu cầu đã tạo ra những bước đi ban đầu cho thị trường cung cấp dịch vụ in ấn áo ngày càng đi lên. Nếu như trước đây áo lớp chỉ được in ấn bởi chất liệu sơn acrylic đơn giản và với số lượng không cao. Hay những sản phẩm áo bóng đá chỉ là những mặc hàng có sẵn hoặc chất lượng không tốt. Thì giờ đây chúng lại được làm ra dễ dàng, số lượng lớn và điều này cho thấy rằng chính nhu cầu đang thúc đẩy dịch vụ in ấn áo phát triển.

Thiết bị in ấn áo phát triển.

Ngoài nhu cầu phát triển thì chính các sản phẩm phục vụ cho ngành in ấn quần áo cũng ngày được cải tiến. Sự ra đời của dòng decal chuyển nhiệt là một bước đêm vô cùng hoàn hảo dành cho ngành in ấn áo.

Decal chuyển nhiệt.

Decal chuyển nhiệt có cấu tạo bao gồm 2 phần chính giúp đảm bảo duy trì được khả năng bám dính trên các chất liệu áo như cotton, sợi bông. Decal chuyển nhiệt rất khác so với decal thường ở chính cấu trúc với lớp keo được làm bằng polyester với khả năng chảy ra bởi nhiệt độ và rắn lại ở nhiệt độ thường. Chính lớp keo này là cách thức giúp cho những miếng decal có thể dính tốt vào trong những chiếc áo. Với các dòng decal chuyển nhiệt được thực hiện theo quy trình vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác in ấn đơn giản là đã có được một thiết kế in lên áo vô cùng dễ dàng.

Máy ép nhiệt

Sự ra đời của máy ép nhiệt là một trợ thủ vô cùng đắc lực giúp cho các doanh nghiệp có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của khách hàng hiện nay. Với các thiết kế máy ép nhiệt có khả năng thiết lập nhiêt độ và thời gian để giúp đảm bảo được decal có thể bám dính tốt vào bên trong các lớp áo thun và vải cotton dễ dàng. Sử dụng máy ép nhiệt sẽ giúp đảm bảo được lực ép tốt, và nhiệt độ đảm bảo cho ra được số lượng sản phẩm vô cùng lớn và chất lượng. Thay vì phải sử dụng các loại bàn ủi hoặc các thiết bị nhiệt khác.

Với sự đi lên của nhu cầu cũng như các mẫu máy móc hiện đại đã và đang giúp ích rất nhiều cho việc thúc đẩy nền thị trường in ấn quần áo lên một tầm cao mới.

5/5 - (28 bình chọn)