Hàng hóa nào nên chọn decal dạng nào

Đăng

Đối với từng loại hàng hóa thì sẽ sử dụng tốt với một loại decal khác nhau để thích hợp cho việc sử dụng rất khác nhau. Mặc dù cùng là một tên gọi decal nhưng đối với mỗi loại decal có một công dụng khác nhau. Hãy cùng xem cách lựa chọn decal theo từng dòng sản phẩm.

Cần thấy sản phẩm bên trong.

Hàng hóa nào nên chọn decal dạng nào
decal cho sản phẩm thủy tinh

Đối với các dòng sản phẩm mà doanh nghiệp muốn để cho khách hàng có thể dễ dàng tập trung vào sản phẩm bên trong thì nên sử dụng các loại decal trong. Decal trong với thiết kế vô cùng độc đáo với một lớp nhựa trong suốt bên trên có khả năng in ấn vô cùng tốt. Bên dưới lớp nhựa này là phần keo dán giúp dán dính vào sản phẩm. Do được thiết kế trong suốt nên màu sắc của sản phẩm bên trong có thể dễ dàng làm lớp nền cho phần decal được dán bên ngoài. Do vậy, sử dụng các sản phẩm decal nhựa trong cho các sản phẩm chứa chất lỏng, thực phẩm là vô cùng hợp lý.

Cần in ấn trên quần áo

Hàng hóa nào nên chọn decal dạng nào
Decal in áo thun

Đối với các loại quần áo được thi công và thiết kế dựa trên những tấm vải được làm bằng bông, cotton hoặc vải sợi công nghiệp với polyester thì việc sử dụng các sản phẩm decal chuyển nhiệt là thích hợp nhất. Decal chuyển nhiệt sở hữu một chất keo đặc biệt có khả năng nóng chảy ở nhiệt độ 150 và khi trở về nhiệt độ thường sẽ khô và cứng lại. Do đó chỉ có sản phẩm decal này mới có thể giúp in ấn tốt trên các sản phẩm quần áo thông qua phương pháp ép áo.

Sản phẩm để ngoài trời.

Hàng hóa nào nên chọn decal dạng nào
Decal in ngoài trời

Đối với những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường, thời tiết khắc nghiệt thì việc sở hữu một dòng decal có độ bền tốt là ưu tiên hàng đầu. Trong các dòng decal, decal nhựa sữa là một trong những sản phẩm có độ thuộc loại tốt nhất hiện nay. Do được làm bằng nhựa nên khả năng chịu được nhiệt, chống nước và khả năng oxy hóa thấp nên dòng decal này ngăn ngừa khả năng bị hủy hoại bởi các tác nhân từ môi trường. Ngoài ra, các dòng decal sữa rất thích hợp để làm tem nhãn cho các sản phẩm, bảng quảng cáo.

Sản phẩm có độ ẩm cao.

Hàng hóa nào nên chọn decal dạng nào
Decal phòng lạnh

Decal không chỉ được dùng trong các sản phẩm thông thường mà còn được sử dụng trong những khu vực có độ ẩm cao. Độ ẩm chính là tác nhân hàng đầu khiến cho sản phẩm decal dễ bị bong tróc do lớp keo bị bong. Do đó, để giúp cho sản phẩm decal có thể bền bỉ thì việc sử dụng các sản phẩm decal làm từ nhựa rất tốt. Trong hai sản phẩm decal sữa và decal trong thì dòng decal trong rất thích hợp được sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao và lạnh.

5/5 - (10 bình chọn)