In decal chuyển nhiệt trên vải cotton

Đăng

Ngày này decal chuyển nhiệt được xem như một nguyên liệu “Hot” hiện nay khi sở hữu khả năng in ấn vô cùng tuyệt vời. Với đặc tính sử dụng nhiệt để làm decal có kết dính tốt với sản phẩm được gắn lên giúp tô điểm hơn vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm. Ngày nay, mặc dù decal nhiệt có thể sử dụng trên nhiều chất liệu. Nhưng decal chuyển nhiệt trên vải lại phổ biến hơn rất nhiều và vải cotton là một trong số đó.

Vải cotton là gì?

In decal chuyển nhiệt trên vải cotton
in decal chuyển nhiệt

Vải cotton là một trong những loại vải rất được nhiều người ưa thích bởi những tính năng vượt trội hơn so với các loại vải khác. Loại vải này có thiết kế và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên hàng đầu như sợi bông và một vài phụ liệu hóa học để hình một chiếc áo. Những chiếc áo làm từ cotton thường có khả năng thấm ướt mồ hôi rất tốt. Đặc biệt loại vải, mỏng nhẹ, mát giúp cho người mặc cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Do đặc tính quá tốt của sản phẩm đã khiến cho sản phẩm vải cotton này càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Mặc dù được đánh giá là thoải mái và chất lượng nhưng loại vải cotton rất khó khăn cho việc lên màu và bám màu. Việc sử dụng các sản phẩm decal chuyển nhiệt để tạo hình cho sản phẩm là vô cùng tốt và hiệu quả

In decal chuyển nhiệt trên vải cotton

In decal chuyển nhiệt trên vải cotton
chuyển nhiệt cotton

– Decal chuyển nhiệt
– Máy cắt decal
– Áo cotton trơn.
– Máy ép nhiệt.

Chuẩn bị ý tưởng của bản thân để chuẩn bị đưa lên các phần mềm thiết kế và được truyền sang các máy cắt decal để giúp tạo ra sản phẩm decal được cắt đẹp. Sau khi đã được cắt thì người thợ sẽ sử dụng giao rọc giấy để loại đi những phần dư thừa của decal sau đó sẽ đưa sang các máy ép nhiệt. Đối với các máy ép nhiệt thì đã được cấu hình sẵn với hệ thống điều chỉnh nhiệt 150 độ và trong vài chục giây để tiếp cho phần decal có thể dính vào bên trong các sợi vải cotton. Sau khi đã in, đừng tháo vội lớp giấy nền của decal chuyển nhiệt vì lúc này decal còn nóng và dễ bị bong tróc. Khi áo nguội, bóc nhẹ nhàng lớp giấy nền và tận hưởng sự cái đẹp của decal chuyển nhiệt trên cotton.

5/5 - (12 bình chọn)