Decal chuyển nhiệt in ấn vào được sản phẩm nào

Đăng

Decal là một sản phẩm có một lớp keo giúp tạo đô bám dính lên các sản phẩm khác cũng như có một mặt nền có khả năng in ấn lên trên. Do khả năng in ấn và bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các dịch vụ in ấn. Vậy thì decal chuyển nhiệt có khả năng sử dụng vào trong dịch vụ in ấn nào.

Áo thể thao

Decal chuyển nhiệt in ấn vào được sản phẩm nào
áo thể thao

Áo thể thao là một trong những loại sản phẩm rất được ưa chuộng trong việc in ấn. Nhu cầu in ấn trong bộ môn thể thao bóng đá là rất lớn. Chất liệu nền khá đơn giản cùng với độ bám của decal rất tốt nên rất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng.

Áo khoác

Decal chuyển nhiệt in ấn vào được sản phẩm nào
áo khoác

Dòng áo khoác cũng đang dần thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn. Những sản phẩm áo khoác thường được in theo yêu cầu của khách hàng như in logo công ty, in logo nhóm, hội nhóm… Với các sản phẩm áo khoác được làm từ vải dù nên rất khó để có thể bám màu cũng như khó đảm bảo được chất lượng màu sắc khi in ấn trực tiếp trên sản phẩm này. Do đó, thông thường áo khoác được may hơn là được in ấn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các dòng decal chuyển nhiệt đã giúp cho khả năng tạo hình với áo khoác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

In nón.

Decal chuyển nhiệt in ấn vào được sản phẩm nào
in nón

In decal chuyển nhiệt lên nón là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Nếu như trước khi các sản phẩm nón chỉ được phun sơn hoặc may gia công. Giờ đây với những thiết kế máy ép decal cho nón cùng với decal chuyển nhiệt đã giúp cho nhu cầu in ấn nón ngày càng tăng cao. Việc nón được ép decal luôn có tuổi thọ bền bỉ hơn. Những phần ép decal có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ nên khả năng đảm bảo được chất lượng hình mẫu decal luôn được giữ vững.

In dĩa.

Decal chuyển nhiệt in ấn vào được sản phẩm nào
in dĩa

Decal không chỉ được ép lên các bề mặt của quần áo cotton mà ngay cả những vật liệu bằng sành sứ cũng có thể sử dụng được. Từ khi công nghệ in ấn tiếp cận với decal chuyển nhiệt đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng in ấn hình ảnh lên một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Muốn in hình ưa thích hoặc hình của chính bản thân mình lên dĩa là hoàn toàn được và vô cùng dễ khi sử dụng dịch vụ in dĩa với decal chuyển nhiệt.

5/5 - (24 bình chọn)