Làm gì để loại bỏ phần decal in hỏng

Đăng

Bạn đang thắc mắc và loay hoay không biết làm thế nào để có thể bỏ được những phần decal đã in hỏng. Đôi khi bạn lỡ tay, hoặc quên tay và khiến cho sản phẩm in bị lỗi. Rồi thì làm thế nào để phá bỏ được đoạn decal bị hỏng đó.

Đối với những người thợ lành nghề thì việc lột lại phần decal rất dễ dàng và cũng không quá xa lạ đối với các trường hợp này. Những trường hợp in áo hỏng thì chỉ cần đơn giản thực hiện vài thao tác là đã có thể xử lý được phần decal in sai. Hãy cùng xem họ đã làm gì nhé.

Sử dụng máy sấy

Đối với những sản phẩm decal in áo thì nhiệt độ chính là một vấn đề vô cùng cốt lõi. Để giúp tháo các miếng decal ra thì việc sử dụng máy sấy để ở nhiệt độ từ 150-170 độ để các lớp keo của decal có thể bung ra một mức chấp nhận. Sau đó sử dụng tay từ từ bốc các phần decal đang nóng ra khỏi chiếc áo. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa chuyên thì việc bóc decal không theo quy trình sẽ khiến cho việc tháo decal hư là rất khó khăn. Đối với những sản phẩm áo thun decal hư, nên kiên trì thôi máy sấy vào góc của decal. Sau đó, dùng tay gỡ nhẹ, phần đề can chuyển nhiệt từ góc đến thân bên trong.

Sử dụng máy ép áo.

Làm gì để loại bỏ phần decal in hỏng
Sử dụng máy ép để tháo decal

Sử dụng máy ép áo làm một trong những công cụ rất tốt để giải quyết triệt để những sản phẩm decal bị in ấn bị lỗi. Những sản phẩm máy ép áo cung cấp một lực ép lớn, nhiệt độ chuẩn giúp cho bạn có thể dễ dàng tháo nhanh các lớp decal có trên áo dễ dàng hơn rất nhiều. Chuẩn bị chiếc áo bị in lỗi decal lên máy ép áo. Sau đó sử dụng một lớp giấy dày và đặt lên đúng vị trí mà bạn muốn tháo decal. Sau đó, sử dụng một sản phẩm máy ép áo ép một lực lớn trong 30 phút với nhiệt độ từ 150 đến 170. Lấy áo ra và bóc ngay tấm vải từ từ. Bạn sẽ thấy những lớp decal dính trên tấm giấy được bóc ra vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên đối với phương pháp sử dụng máy ép áo thì phương pháp này chỉ hoàn toàn có tác dụng với các sản phẩm decal kém chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm decal phải được in trên áo cotton nếu trên các loại vải khá sẽ khó có khả năng phục hồi nguyên trạng chiếc áo.

Sử dụng nước tẩy decal

Làm gì để loại bỏ phần decal in hỏng
Nước tẩy decal.

Nước tẩy decal là một trong những dung dịch hàng đầu giúp cho bạn dễ dàng có thể lột phần decal ra vô cùng dễ dàng. Không cần phải sử dụng nhiệt hay nhiều máy móc, chỉ cần xịt dung dịch này lên bề mặt của lớp decal là các lớp decal sẽ dễ dàng cho bạn lột ra dễ dàng. Chỉ cần sử dụng tay để lột ra ngay phần decal. Dù decal có dính chặt ra sao thì cũng rất dễ dàng bị móng tay của bạn lột ra được. Tuy nhiên, đây là dung dịch chất tẩy nên việc để chất tẩy bám dính vào bên trong các loại áo kém chất lượng rất dễ ra màu và có khả năng cao sẽ khiến cho chiếc áo của bạn bị hư hỏng ngay.

5/5 - (6 bình chọn)