Làm thế nào để tự sở hữu một chiếc áo bóng đá của bản thân

Đăng

Bóng đá được mệnh danh là một bộ môn thể thao vua hàng đầu hiện nay. Một bộ môn thể thao hấp dẫn đã ăn sâu vào máu của rất nhiều thế hệ người yêu bóng đá hiện nay. Và điều này cúng chính là điều kiện khiến cho thị trường bóng đá cũng dần dần phát triển một cách nhanh chóng. Và điều này đã thúc đẩy cho các cầu thủ nghiệp dư muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc áo cầu thủ trông “ngầu” và đẳng cấp. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu cho mình một chiếc áo bóng đá như bản thân mong muốn.

Làm thế nào để tự sở hữu một chiếc áo bóng đá của bản thân
in áo thể thao

Chuẩn bị áo.

Màu sắc

Tất nhiên, trong bóng đá thì cần phải xác định được màu sắc mà các chiến hữu của bạn đang sở hữu để có thể lựa được áo có màu sắc tương tự. Không thể nào lên sân đá bóng mà lại sở hữu một bộ quần áo lệch quẻ với đồng đội được. Nếu đồng đội đã có màu áo sẵn và bạn là người mới thì hãy hỏi ngay để tìm ra được chiếc áo đồng điệu. Còn nếu bạn là một đội mới thì hoàn toàn có thể đặt hoặc mua một bộ đồng phục trơn cùng màu.

Chất liệu.

Đối với các bộ môn thể thao thì chất liệu luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không những chiếc áo mang đến chất liệu, tốt và đẹp mà còn giúp cho cơ thể thoáng khí hơn sau khi hoạt động. Chất liệu thông thoáng sẽ giúp cho cơ thể thoát nhiệt tốt hơn và hiệu quả hơn. Các loại vải thường được dùng trong đồ thể thao là dòng vải lạnh, in ấn vải thun lạnh hoặc có thể sử dụng áo thun nhám để giúp thoát nhiệt vô cùng hiệu quả cho người sử dụng.

Chuẩn bị vật liệu in áo.

Làm thế nào để tự sở hữu một chiếc áo bóng đá của bản thân
In áo

Sau khi đã chuẩn bị một bộ quần áo đúng chuẩn thì tiếp theo cần chuẩn bị vật liệu để in số và tên lên áo. Nguyên liệu cần chuẩn bị chỉ cần decal chuyển nhiệt, bàn ủi, dao rọc giấy, bút chì, thước.

Sau khi chuẩn bị các phụ kiện xong. Bạn phải chuẩn bị phát thảo về chữ số cũng như tên của bạn lên giấy nháp và vẽ đồ lại lên decal. Sau đó, sử dụng dao rọc giấy để giúp tạo hình cho miếng nam châm ra dáng của số mà bạn muốn dán lên chiếc áo. Tuy nhiên, nếu cảm thấy khó khăn trong việc thi công decal thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến các cơ sở in ấn hoặc cắt decal sẵn cho bạn tự làm. Sau khi đã có được dòng chữ, chữ số như mong muốn. Bạn chỉ cần sử dụng bàn ủi ở chế độ nhiệt 150 độ và dùng một lực ấn vừa phải là có thể giúp cho phần decal chuyển nhiệt bám tốt vào áo.

5/5 - (11 bình chọn)