Phân loại các dạng decal tem nhãn thường dùng

Đăng

Decal là một vật liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thị trường in ấn hiện nay. Đặc biệt là sự xuất hiện của các dòng decal cuộn, dòng sản phẩm mang lại sự tiết kiệm và tiện lợi để làm ra các sản phẩm logo, tem nhãn cho các công ty kinh doanh là vô cùng lớn. Decal cuộn cũng như các vật liệu khác, chúng có rất nhiều chủng loại decal với màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các sản phẩm khác.

Decal cuộn thường

phan-loai-cac-dang-decal-tem-nhan-thuong-dung
decal tem nhãn

 

Decal cuộn thường là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đây là một dạng decal được làm từ giấy fasson – một hãng giấy nổi tiếng. Dấu hiệu nhận biết loại decal này đó chính là chúng được in chữ “Fasson” bên dưới phần đế của cuộn decal. Dòng giấy này rất thu hút được các doanh nghiệp bởi giá thành rẻ. Cả giấy in và mực in Was, Was Resin được dùng để in trên loại giấy này cũng rất rẻ.

Decal cuộn nhựa PVC

Đây là một trong những loại decal cung cấp nên in tốt cho các loại máy in ấn. Loại máy in decal giúp mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét khi in. Đặc biệt với tính chất từ nhựa PVC giúp cho mực in không phai màu và khả năng chống thấm nước rất tốt. Đây là một trong những đặc tính quyết định đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Các loại mực sử dụng bên trong các tấm decal cuộn dạng nhựa là mực Resin và mực Was Resin. Do đặc tính chống thấm nước nên các sản phẩm decal được dùng nhiều cho các sản phẩm quảng bá ngoài trời và các kho đông lạnh. Mưa và nước đọng cũng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng decal.

phan-loai-cac-dang-decal-tem-nhan-thuong-dung
decal cuốn

Decal cuộn chuyển nhiệt.

Đây là một trong những sản phẩm decal mới tiếp cận thị trường kinh doanh in ấn hiện nay. Dòng decal này được sử dụng không sử dụng các loại mực in mà sử dụng chính nhiệt độ bên trong máy in. Và đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng trong thiết kế in ấn may mặc. Tem nhãn decal cuộn được dùng để in ấn áo một cách dễ dàng khi đưa qua các loại máy ép nhiệt áo.

Decal cuộn trong

Decal cuộn với đặc tính trong suốt và khả năng chống nước, chống nhiệt tốt. Chính khả năng trong suốt nên được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất ly, tách cần độ trong suốt. Đặc biệt hơn, decal cuộn trong suốt rất thích hợp dùng cho các nhãn hiệu trà sữa hiện nay bởi khả năng trong suốt mà vẫn có thể quảng bá tốt cho doanh nghiệp. Decal cuộn tuy trong suốt nhưng lại có thể tạo ra được bản in vô cùng sắt nét khi sử dụng các loại mực Resin.

Decal cuộn vải

phan-loai-cac-dang-decal-tem-nhan-thuong-dung
Decal cuốn vải

Decal vải là một sản phẩm không thể nào thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Khi mua sắm, quần áo thì bạn thường có thể dễ dàng nhận thấy được logo, thương hiệu của chiếc áo nằm đằng sau. Đó chính là công dụng của decal vải, với đặc tính không dễ xé rách, dễ in cũng như không bị phai màu, trôi chữ khi gặp nước và các chất tẩy rửa. Và decal cuộn vải được dùng rất nhiều trong các ngành may mặc và mạc sản phẩm.

Decal nhôm

Decal nhôm với đặc tính có màu vàng hoặc bạc cùng với đặc tính bền bỉ của mình. Dòng decal nhôm được sử dụng rất nhiều trong ngành điện tử, điện lạnh, ô tô xe máy. Dòng decal nhôm này thường rất được dễ dàng in ấn bằng mực in Resin. Được làm từ chất liệu tốt nên sản phẩm được sử dụng vô cùng sắc nét mà không lo bị phai màu hay bị xước. Với dòng decal nhôm này còn được chia ra làm hai loại đó là xé rách được và một loại không thể xé rách được.

5/5 - (25 bình chọn)