Tìm hiểu 4 chủng loại decal chuyển nhiệt

Đăng

Trong thị trường in ấn thì decal chuyển nhiệt là một trong những vật liệu mà bắt buộc doanh nghiệp nào cugnx phải sở hữu. Công dụng mà các dòng decal chuyển nhiệt mang lại là vô cùng lớn. Đặc biệt trong in ấn quần áo thì chúng được mệnh danh là ông vua của các vật liệu in ấn. Tuy nhiên, decal chuyển nhiệt lại có rất nhiều loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng, mục đích giá thành khác nhau. Hiện nay decal chuyển nhiệt có đến 4 loại khác nhau và có điểm phù hợp khác nhau.

Decal chuyển nhiệt UP

Tìm hiểu 4 chủng loại decal chuyển nhiệt
decal UP

Decal chuyển nhiệt Up thường có màu sắc sáng nên để có thể in lên áo thì những chiếc áo tối màu sẽ là lựa chọn vô cùng chính xác. Việc lựa chọn màu tối sẽ giúp cho decal in trên áo có thẻ dễ dàng nổi bật trên nền vải tối. Tuy nhiên, vẫn có những màu nền sáng cũng sử dụng tốt với decal chuyển nhiệt UP này. Đối với dòng sản phẩm decal chuyển nhiệt UP chỉ cần cắt decal và tạo ra được hình dáng của sản phẩm cần in ấn. Sau đó, sản phẩm này sẽ được đưa lên các máy ép nhiệt để giúp cho sản phẩm có thể bám dính tốt lên các bề mặt sản phẩm.

Decal chuyển nhiệt Jet-ProSS

Tìm hiểu 4 chủng loại decal chuyển nhiệt
Decal Jet Pross

Giấy chuyển nhiệt Jet Pro SS là một trong những dòng decal chuyển nhiệt mỏng. Dòng decal chuyển nhiệt này có khả năng tương thích với hầu hết các loại máy in và cho ra được những bản in vô cùng sắc nét. Dòng giấy này có thể sử dụng tốt cho các sản phẩm có chất liệu bằng vải polyeste, bông.

Và để đảm bảo được màu sắc trong quá trình in ấn thì cần phải chú ý đến việc sử dụng các loại vật liệu có màu tối để giúp cho decal trong qua trình chuyển màu sang chất liệu được tốt hơn. Decal vô cùng mỏng khi được cố định trên một miếng phim giúp người in ấn có thể theo dõi dễ dàng. Khi ép nhiệt sản phẩm cần phải dùng một lực lớn ép trong khoảng 30 giây để decal có thể dính trên nền lớp áo.

Decal chuyển nhiệt Jet-Opaque

Đây được xem là một dòng decal chuyển nhiệt đa dụng khi có khả năng in ấn và ép lên các dòng áo đa màu sắc, kể cả sáng lẫn tối. Dòng decal 3G Jet-Opaque có màu lớp nền là màu trắng nên rất tốt cho việc in ấn các loại màu sắc khác lên bên trên sản phẩm mà không cần phải lo lắng về việc lựa chọn màu. Sau khi in ấn lên dòng decal Jet-Opaque thì dùng các vật dụng cắt các phần dư thừa của sản phẩm dư thừa và bắt đầu cho lên các máy ép áo để giúp chuyển decal lên áo dễ dàng hơn.

Decal chuyển nhiệt Subumation.

Tìm hiểu 4 chủng loại decal chuyển nhiệt
Decal Submation

Đây được xem là dòng decal chuyển nhiệt cao cấp nhất trong in ấn bởi chất lượng rất tốt. Đối với những sản phẩm cần độ in ấn với độ chính xác lớn thì người ta thường sẽ dùng các sản phẩm decal subumation. Chính những sản phẩm decal này sẽ giúp cho người dùng có thể chuyển toàn bộ màu sắc từ decal lên chiếc áo dễ dàng hơn.

Khi dùng loại decal chuyển nhiệt này thì màu sắc của sản phẩm cũng sẽ đạt tới 95% so với bản gốc. Và màu sắc sau in có thể đạt đến 95%-100%. Dòng sản phẩm này rất thích hợp để in trên vải có độ cotton 2/3 và polyester 1/3 là đẹp nhất. Ngoài việc cho chất lượng ở mức cao nhưng giá thành của dòng giấy decal này lại ở mức chấp nhận được. Do đó, nếu đang cần một sản phẩm decal chuyển nhiệt tốt thì đây cũng là một lựa chọn thú vị.

5/5 - (12 bình chọn)