Ứng dụng decal vào bên trong cuộc sống

Đăng

Cuộc sống ngày nay bạn sẽ thấy được sự xuất hiện rất nhiều của decal vào cuộc sống là rất nhiều. Do những tính năng độc đáo đến từ decal đã khiến cho thị trường mua bán decal trở thành một trong những sản phẩm vô cùng HOT. Do đó, hãy cùng xem những ứng dụng vô cùng độc đáo của decal

Decal trang trí nội thất.

Ứng dụng decal vào bên trong cuộc sống
Decal chuyển nhiệt

Decal là một trong những sản phẩm đang chiếm một vị trí tốt trong việc lựa chọn nguyên liệu trang trí nội thất cho nhà ở. Với những sản phẩm decal, gia chủ, thiết kế sư hoàn toàn có thể dễ dàng đưa ý tưởng đến với ngôi nhà thông qua các thiết kế của decal. Các thiết kế sẽ dễ dàng được in lên các miếng decal và giúp đáp ứng về nhu cầu về hình ảnh và màu sắc của decal.

Sự dễ dàng sử dụng của các sản phẩm decal cũng là một phần vô cùng quan trọng đóng góp vào sự phổ biến của sản phẩm. Chỉ việc tháo lớp đế của decal là có thể dán vào tường ngay mà không cần phải cần sử dụng quá nhiều các dụng cụ phụ trợ như hồ hoặc các chất kết dính. Ngoài ra, lớp mặt của decal hoàn toàn có khả năng ngăn ngừa được sự thâm nhập của nước cũng như khó bị oxy hóa nên có độ bền rất lớn.

Decal trang trí xe.

Ứng dụng decal vào bên trong cuộc sống
Decal trang trí xe.

Decal được sử dụng trong việc trang trí xe là rất nhiều và bổ biến từ rất lâu trước đây. Nếu như trước đây, người VIệt Nam thường sử dụng các sản phẩm decal được thiết kế sẵn từ nước ngoài thì giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng hơn. Các sản phẩm decal hoàn toàn có thể cắt và được thiết kế ngay tại trong nước và hoàn toàn theo ý thích của chủ xem.

Các sản phẩm decal với khả năng chịu được sự khắc nghiệt ngoài khí hậu cũng như có khả năng bám dính tốt nên rất thích hợp để trang trí xe. Ngoài ra, khả năng tạo hình đẹp với thiết kế và công nghệ in, cắt ngày nay giúp cho sản phẩm vô cùng thu hút. Chỉ cần đưa ý tưởng là bạn có thể tự mang những miếng decal và có thể tự dán vào chiếc xe của mình. Với vài bước đơn giản như bóc lớp đế và dán cố định vào sản phẩm là có thể sử dụng ngay.

Decal chuyển nhiệt trong in áo

Ứng dụng decal vào bên trong cuộc sống
in áo

Decal chuyển nhiệt trong in áo là một trong những sản phẩm đang được chú ý hiện nay. Đây là một sản phẩm công nghệ mới giúp cho thị trường in ấn phát triển nhanh như diều gặp gió. Decal chuyển nhiệt khi tác động bởi nhiệt sẽ giúp cho mặt còn lại của decal có thể bám dính tốt vào các bề mặt sản phẩm in áo. Nhờ vào các dòng decal này, thị trường in ấn áo ngày càng nở rộ và đặc biệt thị trường in áo bóng đá, in áo công ty cũng từ đó thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nhờ có decal chuyển nhiệt mà việc in ấn áo từ số lượng ít có thể lên vài trăm áo một ngày.

5/5 - (26 bình chọn)